Navigation Menu+

Lớp 12/8, Trường THPT Nguyễn Huệ – Quảng Nam

* Bùi Thị Kim Ngân

* Lớp: 12/8

* Trường: THPT Nguyễn Huệ – Quảng Nam

* Chào người đang đọc những dòng này, tôi sẽ kể cho bạn nghe về hành trình năm cuối của lớp tôi. Sau 2 năm lớp 10 và lớp 11, chúng tôi trải đều các lớp khác nhau. Dòng đời đưa đẩy khi tôi nghe tin trường chia ban tự nhiên và xã hội để tập trung cho chúng tôi thi tốt nghiệp một cách tốt nhất và không hẹn mà gặp, chúng tôi – 30 gương mặt của ban tự nhiên được hội tụ tại lớp 12/8 này.

Đọc đến đây là bạn nghĩ là năm cuối rồi thì làm sao có thể hiểu nhau một cách thấu đáo được hoặc là làm sao có thể đoàn kết lớp được, chính tôi cũng đã từng nghĩ thế, chính tôi từng nghĩ rằng lớp 12 này có lẽ không có gì đáng nhớ, không một sự gắn kết nào có thể hiện ra trong lớp tôi. Nhưng không bạn à, khoảng thời gian vừa qua, những gương mặt mới, những mục tiêu khác nhau, những tính cách dễ thương hội tụ trong lớp này, họ mang cho mình một vạch đích để hướng tới- đậu đại học. Họ đầy nhiệt huyết, họ luôn có năng lượng mang đến lớp tôi, họ tô đậm cho thanh xuân của chúng tôi bằng những ngày thi giải, họ mang tiếng cười đến lớp, họ mang những ước mơ đang dần trở thành hiện thực. Họ là thế đó, 30 gương mặt – 30 sự dễ thương – 30 con người tốt bụng, luôn giúp đỡ khi cần.

Thanh xuân chúng ta hãy hết mình ở tuổi trẻ, hãy đón nhận tương lai, những gương mặt mới, những tính cách mới, những con người chung một thuyền trên bến bờ tháng 8. 12/8 chúng tôi đây, tuy quen mà lạ tuy lạ mà quen họ giúp nhau, họ cười nói với nhau, họ để cho thanh xuân thêm trọn vẹn. Và lời cuối cùng tôi muốn nói rằng: “CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐẾN”

Cảm ơn bạn đã đọc đến cuối và chúc bạn may mắn, thành trong cuộc sống cũng như kì thi quan trọng sắp tới nhé!

Hướng dẫn bình chọn cuộc thi:

Bước 1: Like fanpage Trường Cao đẳng Thương mại

Bước 2: Like ảnh dự thi trong bài viết này

Bước 3: Share hoặc để lại comment ảnh dự thi