Navigation Menu+

* Huỳnh Kiều Lam Dung

* Lớp: 12/11

* Trường: THPT Nguyễn Thái Bình – Quảng Nam

“… Tôi rất nhớ chúng ta của năm tháng đó”

Nhớ những ngày chạy hối hả trên hành lang khi tiếng trống trường thúc giục. Nhớ bảng đen ghi hàng số quanh quẩn bên tiếng giảng bài của thầy cô. Nhớ những đêm dài không ngủ, ôn bài cho tiết kiểm tra sắp tới. Nhớ tiếng hò hét cười đùa còn vang vọng nơi lớp học giờ ra chơi.

Nhớ những năm tháng mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng. Tụ họp lại nơi này như một mái nhà nhỏ, có sự che chở của thầy cô, có tình cảm thuần khiết của tuổi học trò, có những người bạn cùng tô vẽ nên cả một bầu trời dưới tán cây giữa sân trường náo nhiệt. Chúng mình gặp nhau ở tuổi đẹp nhất, đi qua nhau để lại nhiều vấn vương của tuổi học trò.

Tôi nhớ chúng ta của năm tháng đó, những thứ mà sau này tôi chẳng thể tìm lại ở đâu lớp 12/11. 🥰

Hướng dẫn bình chọn cuộc thi:

Bước 1: Like fanpage Trường Cao đẳng Thương mại

Bước 2: Like ảnh dự thi trong bài viết này